cách theo dõi chồng ngoại tình

Tham Khảo Ngay 7749 Cách Theo Dõi Chồng Ngoại Tình

Đàn ông trăng hoa là chuyện một sớm một chiều. Nhưng làm cách nào để nắm được hành tung rõ ràng nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách theo dõi chồng ngoại tình trong bài viết dưới đây.

Chi tiết những cách theo dõi chồng ngoại tình

Có thể nắm được những bằng chứng ngoại tình của chồng là điều không phải là dễ dàng. Bởi có những ông chồng có thể phi tang vật chứng một cách rất tinh tế. Một khi mà họ đã chán cuộc sống hôn nhân, tìm đến những người phụ nữ ở bên ngoài. Thì chắc chắn, các hành vi mà những ông chồng thích ngoại tình là rất tình ý. Và khó kiểm soát hết được.

Chúng tôi sẽ bật mí những kinh nghiệm theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả nhất.

Thuê xe ôm để theo dõi chồng ngoại tình

Việc trong ra ngoài và bản chất đi ngoại tình với người khác. Chắc chắn sẽ để ý rất kỹ điểm những người đi đằng sau, đi xung quanh mình. Lúc này, bạn nên nhanh trí thuê ngay một chiếc xe ôm. Nhằm tránh tình trạng bị lộ thông tin, bị phát hiện. Thì bạn hãy cải trang thành một người nào đó chiếc xe ôm.

Trước đó, hãy theo dõi thời gian cụ thể, địa điểm cụ thể và chính xác nhất. Để bạn có thể thuận lợi đến nơi mà chồng bạn sắp xếp gặp người đàn bà kia. Có thể, bạn phải liên lạc với những người thân để kịp thời hỗ trợ.

Gắn những thiết bị có khả năng định vị và nghe lén

Cách này tương đối hiệu quả khi mà bạn biết chọn loại thiết bị định vị và nghe lén một cách tinh tế. Tuy nhiên, thiết bị định vị hiện nay thường sẽ có thời lượng pin thấp. Cho nên, bằng chứng mà bạn thu được sẽ phụ thuộc vào thời gian định vị và ghi âm.

Đặc biệt, phải tùy vào nhu cầu và tình huống. Bạn sẽ phải chọn lựa những thiết bị có thích kế nhỏ gọn, hoặc lớn. Từ đó chọn nơi đảo nhất để có thể vừa không bị phát hiện mà vừa ghi được âm thanh chất lượng.

cách theo dõi chồng ngoại tình

Gắn thiết bị định vị phương tiện như xe máy, ô tô

Một trong những cách giúp biết rõ hành tung của chồng là qua định vị phương tiện. Bằng cách này, bạn có thể nắm vị trí chính xác về địa chỉ nhà, ngõ hẻm. Và cả những địa điểm lân cận một cách chi tiết.

Với thiết bị siêu nhỏ mà hiệu quả này thì quá đơn giản. Bạn chỉ cần lắp đặt một lần duy nhất. Sau đó bạn có thể dùng phần mềm giám sát phương tiện để theo dõi chồng mình. 

Ở bất kỳ nơi đâu, lúc nào, bạn cũng có thể biết chính xác vị trí chiếc xe. Chỉ cần bạn sử dụng thiết bị được trang bị kết nối internet. Như là điện thoại, máy tính bàn, laptop, máy tính bảng,…

Tận dụng những tính năng nổi bật của điện thoại

Ngày nay, những điện thoại thông minh sẽ có những chức năng rất tốt để cho bạn có thể khai thác. Một trong số đó là chức năng định vị và theo dõi. Đây chính là vũ khí hiện đại, tiện lợi nhất cho bạn.

Nó hỗ trợ xác định chính xác nhất về địa điểm và thời gian mà chồng bạn đang ở. Có thể kết nối và giúp bạn quan sát định vị từ xa bằng chính điện thoại. Một phần nữa cũng là đảm bảo tính bảo mật thông tin và không bị đối phương phát hiện.

Theo dõi ngoại tình trên chứng tin nhắn iPhone

Hiện nay Iphone trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng. Vì thế Iphone chính là phương tiện cực kỳ tiện lợi để theo dõi đối phương. Cách này nhiều người sẽ không biết. Nhưng nó cực kỳ hiệu quả và sẽ không làm đối phương phát hiện.

Bạn hãy thao tác như sau. Đăng nhập tài khoản iCloud của mình trên chín message điện thoại của chồng mình. Vào mục cài đặt, vào mục tin nhắn. Ở mục gửi và nhận, bạn sẽ phải thêm email tài khoản iCloud của bạn vào.

Và thực hiện tương tự những thao tác tên ở chính điện thoại của bạn. Như vậy là bạn đã kết nối được tin nhắn của iPhone chồng mình với chính điện thoại của bạn rồi. Mọi tin nhắn từ chồng của bạn chắc chắn sẽ hiển thị trên điện thoại của bạn và ngược lại.

cách theo dõi chồng ngoại tình

Thuê văn phòng thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Trong rất nhiều trường hợp, chồng ngoại tình với những hành động vô cùng tinh vi. Bạn đã rất nhiều lần theo dõi mà không thành. Vậy hãy nghĩ đến phương án thuê thám tử chuyên nghiệp để theo dõi. Đây là những người đã có kinh nghiệm theo dõi nên sẽ mang đến bạn những kết quả chính xác nhất. Họ được đào tạo về nghiệp vụ điều tra, nghiệp vụ thu thập thông tin. Chắc chắn rằng, những thông tin, hình ảnh, video mà họ đưa lại sẽ là chính thức và làm bằng chứng xác thực nhất.

Đến với Thám Tử Mạnh Tín, chúng tôi luôn nắm rõ những cách theo dõi chồng ngoại tình. Chi phí thuê thám tử cho những vụ ngoại tình rất phù hợp. Bất cứ mỗi một vụ theo dõi ngoại tình từ lớn đến nhỏ. Chúng tôi đều có thể điều tra một cách chi tiết nhất, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy liên hệ với văn phòng thám tử Mạnh Tín để biết thêm chi tiết.

Tham khảo thêm:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.