Dịch vụ vệ sĩ , bảo vệ mật

DỊCH VỤ VỆ SĨ BẢO VỆ

Với mục đích đảm bảo an toàn cho đối tượng cần bảo vệ, thông thường công ty vệ sĩ bảo vệ Mạnh Tín thường phục vụ khách hàng các dịch vụ vệ sĩ mật chính như sau:

  • Dịch vụ vệ sĩ áp tải hàng hóa. Áp tải hàng hóa quan trọng và giá trị cao thường tiềm ẩn rủi ro cao hơn các hàng hóa thông thường. Vì vậy mà tăng cường bảo vệ bằng đội ngũ có trình độ nghiệp vụ cao là điều cần thiết.
  • Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ yếu nhân. Dịch vụ này thường được thực thi bảo vệ những người có tầm ảnh hưởng lớn đến công chúng như nghệ sĩ, chính khách, doanh nhân, con cái của gia đình danh tiếng… Những đối tượng này thường dễ dàng gây sự chú ý và có nhiều nguy cơ bị đe dọa đến mức độ an toàn của bản thân. Các thám tử sẽ bảo vệ sự an toàn, phát hiện và đối phó với những nguy cơ gây mất an toàn. Nếu phát hiện nguy cơ và hành động hại cho họ, thám tử sẽ bằng nghiệp vụ tìm ra nguyên nhân, bằng chứng và giải quyết triệt để vấn đề để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
  • Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ mục tiêu cố định. Thông thường các nhu cầu bảo vệ mục tiêu cố định mà vệ sĩ bảo vệ Mạnh Tín nhận được yêu cầu nhiều từ khách hàng là dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ trường học, bảo vệ văn phòng làm việc… Bằng việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ các thám tử sẽ đảm bảo sự an toàn, ngăn chặn các nguy cơ gây mất an toàn, trong những trường hợp bị tấn công đe dọa, thám tử sẽ điều tra xác định thủ pháp để làm sáng tỏ vụ án.
  • Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ sự kiện. Đây là loại hình dịch vụ vệ sĩ áp dụng cho các sự kiện tổ chức trong các giai đoạn khác nhau. Các sự kiện thường được vệ sĩ bảo vệ Mạnh Tín phục vụ dịch vụ về sĩ mật thường là các buổi biểu diễn ca nhạc, ra mắt phim, album, tiệc cưới, tiệc chiêu đãi, lễ khởi công, khánh thành dự án… Tại đây, vệ sĩ có mặt với vai trò đảm bảo an ninh, trật tự cho sự kiện. Nếu phát hiện bất kỳ nguy cơ nào thì họ phải hành động nhanh chóng để kiểm soát và giữ vững độ an toàn cho sự kiện.

GIÁ THUÊ VỆ SĨ BẢO VỆ

Ở công ty vệ sĩ bảo vệ Mạnh Tín, chi phí cho dịch vụ vệ sĩ mật sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Đặc điểm của đối tượng cần bảo vệ.
  • Địa điểm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ.
  • Khoảng thời gian thực hiện nhiệm vụ và một số yếu tố khác.

Sẽ không có một mức phí chung áp dụng cho tất cả các trường hợp mà mức phí sẽ được xác định tối ưu nhất dựa trên những đặc điểm của nhiệm vụ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.