Định vị & Xác minh chủ nhân số điện thoại

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA SỐ ĐIỆN THOẠI

  • Xác minh tìm thông tin qua số điện thoại của người khác ở các mạng di động: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, số CMT/ căn cước, địa chỉ hiện tại, nơi làm việc hiện nay, gia đình gồm những ai, những thông tin khác theo yêu cầu khách hàng.
  •  Định vị số điện thoại đang hoạt động.
  • Danh sách các vị trí tọa độ số điện thoại hay đến nhất trong tháng.
  • Danh sách các số điện thoại liên hệ nhiều nhất trong tháng.
  • Danh sách list gọi đi gọi đến của số điện thoại.

Xem  thêm : Các cách tra cứu thông tin số điện thoại nhanh chóng chính xác nhất hiện nay.

GIÁ DỊCH VỤ

Vì mỗi dịch vụ có 1 mức phí riêng tùy thuộc vào: yêu cầu thông tin của khách hàng, số thuê bao cần điều tra là sim chính chủ hay sim rác, số thuê bao còn hoạt động hay không… thì chúng tôi sẽ đưa ra 1 mức phí phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

+ Thông thường mức chi phí tra thông tin chủ số điện thoại chính chủ từ nhà mạng: họ tên, ngày tháng năm sinh, số căn cước/ chứng minh thư, địa chỉ thường trú có giá 2.500.000 VNĐ.

+ Định vị số điện thoại còn đang hoạt động chi phí 4.900.000 VNĐ/ 1 lần định vị. Quý khách hàng lưu ý nên định vị vào thời điểm đối tượng ít di chuyển để có được kết quả chính xác nhất.

+ Định vị số điện thoại lấy các vị trí tọa độ khu vực địa chỉ người đó hay đến nhất trong tháng: 3.900.000 VNĐ/ số điện thoại.

+ Lấy danh sách các số điện thoại liên hệ nhiều trong tháng: 10.500.000 VNĐ.

+ Lấy nhật ký cuộc gọi, chúng tôi cung cấp các gói 10 ngày, 15 ngày, 30 ngày trở lên,… quý khách hãy lựa chọn rồi liên hệ với hotline/zalo của chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

+ Kiểm tra thông tin lý lịch, hộ khẩu gia đình gồm những ai, địa chỉ công việc từng người chi phí 8.000.000 VNĐ.

==>> Thanh toán: Sau khi thống nhất hợp đồng, khách hàng vui lòng thanh toán phí dịch vụ để bắt đầu tiến hành. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng công ty hoặc chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng chúng tôi cung cấp trên hợp đồng. Thời gian tiến hành công việc từ 1 đến 3 giờ làm việc. Chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu không có thông tin hoặc thông tin sai.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.